Năm 2019 : 2.315

Hoạt Động 26-3

Vừa qua ngày 25/3/2019 liên đội THCS Phạm Hồng Thái đã phối hợp với Chi đoàn tiến hành tổ chức các hoạt động sinh hoạt kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Gồm các hoạt động như sau:

- Thi phát thanh măng non dành cho khối 8: từ ngày 19 đến ngày 22/3/2019

- Liên đội phối hợp với chi đoàn tổ chức Ngày hội Tiến bước lên Đoàn vào ngày 25/3/2019. Đến dự có:

• Thầy Châu Minh Khương – Bí thư Chi bộ, Phó Hiệu trưởng
  • Thầy Nguyễn Hữu Học – Phó Hiệu trưởng, Trưởng Ban phụ trách Đội
  • Thầy Phan Trọng Hùng – Chủ tịch CĐCS
  • Cô Trần Thị Bích Thoa – Bí thư Chi đoàn

Cùng toàn thể giáo viên, nhân viên và tất cả học sinh của trường.

Sau phần phát biểu Khai mạc ngày hội của Thầy Nguyễn Hữu Học – Phó Hiệu trưởng, Trưởng Ban phụ trách Đội, là phần ôn truyền thống.

Cô Trần Thị Bích Thoa – Bí thư Chi đoàn trường đã ôn lại truyền thống ngày 26.3 và nêu gương các giáo viên trẻ, các em học sinh là đoàn viên đã có thành tích cao trong  những  năm học gần đây.

Tiếp theo là phần thi múa hát tập thể, dân vũ và trò chơi dân gian. Đây là hoạt động thường niên của liên đội. Nội dung thi gồm những nội dung đã được tập huấn và theo qui định của Hội đồng Đội thị xã. Các chi đội thi theo khối lớp. Giải thưởng được trao theo khối và có ba giải nhất, nhì, ba cho mỗi khối. Các chi đội đã có nhiều cố gắng, tích cực trong tập luyện nên chất lượng đạt được là khá cao.

Với sự nỗ lực cũng như chất lượng khá đồng đều của các chi đội, Ban tổ chức đã trao giải cho các chi đội khối 6, 7, 8, trong đó có 3 giải nhất, 3 giải nhì, 3 giải ba (trao giải theo khối học) và trao 1 giải nhất, 1 giải nhì , 1 giải ba cho các chi đội khối 9 (trò chơi dân gian) .

Ngày hội đã diễn ra đúng kế hoạch và thành công tốt đẹp, để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp trong giáo viên và đội viên.