Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Tháng 07 : 65
Năm 2020 : 3.802
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hoạt động hưởng ứng Ngày Sách Việt Nam

Sáng ngày 20/4/2019, liên đội trường THCS Phạm Hồng Thái đã phối hợp với bộ phận Thư viện tổ chức buổi sinh hoạt nhằm hưởng ứng “Ngày sách Việt Nam” và sơ kết phong trào đọc sách đến 19.4. Đồng thời Liên Đội còn phối hợp với tổ Sử - Địa- GDCD tổ chức tuyên truyền biển đảo năm 2019.

       Tham dự buổi sinh hoạt có:

- Thầy Châu Minh Khương – Bí thư Chi bộ, Phó Hiệu trưởng

- Thầy Nguyễn Hữu Học - Phó Hiệu trưởng

- Tất cả giáo viên, nhân viên cùng toàn thể các em học sinh của nhà trường.

          Tại buổi sinh hoạt, em Võ Thị Mỹ Duyên, đội chuyên thư viện, đã trình bày, nêu sự ra đời và ý nghĩa ngày sách 21.4, kỉ niệm 92 năm ra mắt cuốn sách “Đường kách mệnh” của chủ tịch Hồ Chí Minh và tổng kết phong trào đọc sách, thi đua giữa các chi đội đến ngày 19.4.2019.

          Thầy Nguyễn Hữu Học, Phó Hiệu trưởng, đã thay mặt Ban giám hiệu phát động phong trào đọc sách hưởng ứng Ngày sách Việt Nam 21.4. Thầy cũng đã động viên, khen thưởng các chi đội, cá nhân có thành tích tốt trong phong trào đọc sách cũng như có những đóng góp tích cực cho hoạt động Thư viện của nhà trường. Cuối cùng, thầy chúc cho phong trào đọc sách nói riêng và hoạt động thư viện nói chung luôn nỗ lực, phát huy các thành tích để hoàn thành tốt hoạt động của mình.

       Tiếp đó, tổ Sử - Địa - GDCD tiến hành tuyên truyền biển đảo năm 2019. Đại diện cho tổ, cô Huỳnh Thị Thanh Bình đã trình bày tình hình biển đảo Việt Nam nói chung và biển đảo Khánh Hoà nói riêng, về những giá trị mà biển đảo mang lại. Đồng thời cô còn nêu một số hành động mà học sinh có thể làm được cho biển đảo quê hương.

       Chương trình được khép lại với những tiết mục văn nghệ hấp dẫn. Buổi sinh hoạt đã giúp các em hiểu thêm về giá trị của việc đọc sách mang lại, từ đó làm cho các em học sinh thêm ham thích đọc sách. Bên cạnh đó, các em còn nắm được những kiến thức về địa lí, thêm những tình cảm sâu nặng dành cho quê hương. Và chắc chắn rằng, trong mỗi học sinh sẽ đọng lại suy nghĩ: Mình sẽ làm gì cho quê hương?


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Video Clip